มกราคม 23, 2017, 05:21:09 AM
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน *

Capture NX2 โปรแกรมตกแต่งภาพระดับมืออาชีพ
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  

  Capture NX2 โปรแกรมตกแต่งภาพระดับมืออาชีพ
ผู้เขียน ข้อความ
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Ginola
Temple Photographer
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3011ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: มิถุนายน 12, 2008, 07:00:03 PM »

\

      

โปรแกรมตกแต่งภาพระดับมืออาชีพสำหรับช่างถ่ายภาพ ใช้งานแสนง่าย และรวดเร็ว

Capture NX2 โปรแกรมตกแต่งภาพตัวใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาจากเวอร์ชั่นเดิม Capture NX ที่เริ่มวางจำหน่ายในปี 2006
เป็นโปรแกรมตกแต่งภาพที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือต่างๆมากมาย และใช้งานแสนง่าย ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักถ่ายภาพโดยเฉพาะ
นอกจากฟังก์ชั่น Color Control Point ที่ได้รับการพัฒนาการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นแล้ว ยังได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ๆอีกหลายอย่าง เช่น Selection Control Point ช่วยให้สามารถใช้ Unsharp Mask และ D-Lighting เฉพาะในบริเวณพื้นที่ที่เลือก และแสดงผลทันทีที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ Auto Retouch Brush ช่วยรีทัชรอยฝุ่นบนภาพได้อย่างง่ายดาย เพียงลากเมาส์ผ่านบริเวณที่มีฝุ่นบนภาพ โปรแกรมจะคำนวณภาพบริเวณที่เป็นฝุ่นบนภาพกับบริเวณข้างเคียง และรีทัชฝุ่นออกได้อย่างแนบเนียนและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังได้พัฒนา Edit List เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ดียิ่งขึ้น
Capture NX2 เป็นโปรแกรมที่ได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับช่างถ่ายภาพที่ต้องการไฟล์ภาพคุณภาพสูง และทำงานได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการเข้า
Ginola
Temple Photographer
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3011ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2008, 07:03:07 PM »

คุณสมบัติหลัก

1 - Color Control Point ช่วยให้การตกแต่งภาพเป็นเรื่องง่าย

เพียงกำหนดจุด Color Control Point ลงบริเวณสีของตัวแบบที่ต้องการปรับบนภาพและกำหนดขอบเขตพื้นที่ ก็สามารถปรับเฉดสี (Hue), ความสว่าง และความอิ่มตัวสีได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่น กำหนด Color Control Point บนกลีบดอกไม้เพื่อต้องการเปลี่ยนเฉพาะสีของกลีบดอกไม้ไดยไม่เปลี่ยนสีเขียวของใบไม้รอบข้าง และสีฟ้าของท้องฟ้า ดังในภาพตัวอย่างตอนท้าย

2 - Selection Control Point

ฟังก์ชั่นใหม่ที่ช่วยให้สามารถทำ Unsharp Mask หรือ D-Lighting เฉพาะบริเวณที่กำหนดเพียงคลิกเมาส์ และไม่จำเป็นต้องทำเลือกพื้นที่หรือทำ masking ก่อนแต่อย่างใด เนื่องจาก Selection Control Point จะทราบพื้นที่ที่ต้องการเลือกโดยอัตโนมัติ และยังสามารถปรับค่า enhancement effect ได้อย่างง่ายดาย และยังทำงานควบคู่กับเครื่องมือ masking โดยเลือกให้ปรับเฉพาะบริเวณที่เลือก masking ไว้ หรือทำทั้งภาพยกเว้นเฉพาะบริเวณที่เลือก masking เครื่องมือ Selection Control Point สามารถใช้ได้กับเครื่องมือปรับภาพต่างๆ ได้แก่ D-Lighting, ปรับความสว่าง, ปรับสี, ปรับโฟกัส และ Noise Reduction (เทคโนโลยี U Point ได้รับการพัฒนาโดย Nik Software, inc ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่นำไปใช้สร้างเครื่องมือ Control Points ที่ง่ายต่อการเรียนรู้เพื่อใช้งาน)

3 - Auto Retouch Brush

เครื่องมือรีทัชภาพประสิทธิภาพสูง ลบริ้วรอยได้แนบเนียนและเป็นธรรมชาติ เช่น การลบรอยฝุ่นบนภาพที่เกิดจากฝุ่นเกาะบนเซ็นเซอร์รับภาพ เพียงลากเมาส์บริเวณที่เป็นรอยฝุ่นบนภาพ โปรแกรมจะคำนวณรอยฝุ่นเทียบกับสีบริเวณข้างเคียง และรีทัชลบรอยฝุ่นออกได้อย่างเป็นแนบเนียน และยังสามารถใช้เพื่อลบริ้วรอยบนใบหน้า, รอยด่างบนกลีบดอกไม้ หรือรอยจุดขนาดเล็กใดๆบนภาพ

4 - ปรับส่วนสว่าง/ส่วนมืด (Shadow / Highlight)

โดยการปรับแถบเลื่อนที่แถบเครื่องมือ [Quick Fix] สามารถปรับส่วนมืดที่ [Shadow Adjust] และ ส่วนสว่างที่ [Highlight Adjust]* หรือจะกำหนดเป็นค่าตัวเลขได้ตั้งแต่ค่า 0 ถึง 100

*[Highlight Adjust] รองรับทั้งไฟล์ RAW, JPEG และ TIFF แต่จะมีประสิทธิภาพสูงสุดกับไฟล์ RAW เนื่องจากเป็นไฟล์ที่มีข้อมูลส่วนสว่างเพิ่มเติมจากไฟล์แบบอื่นๆ

5 - Workspaces

Capture NX2 แบ่งพื้นที่การทำงานเป็น 4 ส่วน ได้แก่ บราวเซอร์ (Browser), ข้อมูลภาพ (Metadata), Multi-Purpose และ รายการปรับแก้ (Edit) โดยผู้ใช้สามารถเปลี่ยนสลับการแสดงหน้าต่างเหล่านี้ด้วยการย่อพื้นที่การทำงานแต่ละส่วนเก็บในรูป palette layout และเปิดขยายกลับคืนมาได้อย่างง่ายดาย และยังมีปุ่มลัดจำนวนมากที่สามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ

บราวเซอร์ (Browser) - แสดงโฟลเดอร์ และ thumbnail
ข้อมูลภาพ (Metadata) - ข้อมูลการถ่ายภาพและข้อมูลภาพอื่นๆ
Multi-Purpose – แสดง thumbnail และ รายการปรับแก้พร้อมๆกัน และย่อพื้นที่ thumbnail ทันทีอัตโนมัติเมื่อมีการปรับแก้ไขภาพ
รายการปรับแก้ (Edit) – แสดงรายการปรับแก้เมื่อปิดหน้าต่าง thumbnail และขยายพื้นที่การปรับแก้ไขภาพ

6 - Quick Fix

รวมเครื่องมือที่ใช้บ่อย ได้แก่ [Level และ Tone Curve], [การชดเชยแสง], [คอนทราสต์], [ป้องกันส่วนสว่าง] และ [ความอิ่มตัวสี] ไว้ในหน้าต่างเดียวกัน [Quick Fix] จึงเป็นเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการปรับแต่งภาพได้ครบทุกอย่างในที่เดียวกัน

7 - เปิดการทำงานปรับแต่งภาพหลายๆอย่างในคราวเดียวกัน

ผู้ใช้สามารถเปิดการตั้งค่าปรับภาพหลายอย่างได้ในคราวเดียวกัน และสั่งทำงานหลายคำสั่งควบคู่กันไปเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน

8 - ทำเครื่องหมายและจัดอันดับภาพ (Label / Rating Support) (XMP)

ผู้ใช้สามารถทำเครื่องหมายภาพได้มากถึง 9 แบบ และจัดอันดับภาพได้มากถึง 5 อันดับ ตามมาตรฐาน XMP (มาตรฐานอุตสาหกรรมข้อมูลภาพ) เช่นเดียวกับโปรแกรม ViewNX, Adobe Bridge และ Windows Vista และสามารถแยกแสดงเฉพาะภาพที่ทำเครื่องหมายแต่ละแบบหรืออันดับภาพที่กำหนด

9 - ฟังก์ชั่นการปรับแต่งภาพที่ตอบสนองความต้องการช่างถ่ายภาพ

แก้ภาพเอียง (Straighten) ปรับแก้ภาพเอียงอย่างง่ายๆเพียงคลิกเมาส์บนภาพและลากเส้นตรง ภาพก็จะหมุนปรับแก้เอียงขนานกับเส้นตรงที่ลาก และยังสามารถปรับแก้เอียงด้วยการลากเส้นขนานขอบฟ้าเพื่อหมุนภาพ

    * Black / White Control Points ปรับแก้คอนทราสต์อย่างง่ายๆด้วยการปรับเลื่อนแถบสไลด์
    * Neutral Control Points ปรับแก้ภาพสีเพี้ยนอย่างง่ายๆ และสามารถกำหนดสีกลางบนภาพแบบหลายจุด หรือแบบพื้นที่
    * Red-Eye Control Points ปรับแก้ตาแดงเฉพาะพื้นที่ที่เลือก และยังสามารถปรับแก้สีอย่างละเอียด เช่นเดียวกับ Color Control Points
    * Selection Tools ทำงานเช่นเดียวกับเครื่องมือ Brush, Lasso, Polygon Select และ Selection Gradient และรองรับการใช้งานร่วมกับฟังก์ชั่นการปรับแก้ไขภาพ
    * Batch Processing สามารถบันทึกค่าการปรับแก้ไขภาพและนำไปใช้กับภาพทั้งหมดในโฟลเดอร์ที่เลือก
    * 16-bit Image Compatible การประมวลผลภายในเพื่อปรับแก้ไขภาพแบบ 16-bit เพื่อคุณภาพไฟล์สูงสุด
    * Vignette Control* ปรับแก้ขอบภาพมืดโดยเพิ่มความสว่างเฉพาะขอบภาพทั้งสี่มุมซึ่งมักเกิดจากแสงที่เข้าเลนส์บริเวณมุมไม่เพียงพอ
    * Auto Color Aberration Control* แก้ความคลาดเคลื่อนสีในภาพทั้งหมดอัตโนมัติ
    * Distortion Control Function* ปรับแก้สัดส่วนภาพบิดเบือนซึ่งมักเกิดจากการถ่ายภาพด้วยเลนส์มุมกว้าง
    * Noise Reduction (ลดสัญญาณรบกวน) สัญญาณรบกวนสี, สัญญาณรบกวนขอบ และ ฟังก์ชั่นแก้สีเหลื่อม (moire) ลดสัญญาณรบกวนในรายละเอียดโดยไม่ลดทอนคุณภาพไฟล์
    * Active D-Lighting (เฉพาะไฟล์ NEF) ใช้ได้เฉพาะกับไฟล์ NEF ที่เปิดใช้ Active D-Lighting ก่อนถ่ายภาพ สำหรับถ่ายภาพประเภทภาพถ่ายย้อนแสง โปรแกรมจะปรับแก้สมดุลส่วนมืดและส่วนสว่างของภาพ โดยเพิ่มความสว่างเฉพาะบริเวณส่วนมืดของภาพโดยยังคงรักษารายละเอียดภาพบริเวณส่วนสว่างไว้ ช่วยปรับสมดุลคอนทราสต์ภาพ
    * D-Lighting แก้ไขสมดุลส่วนมืดและส่วนสว่างของภาพถ่ายย้อนแสง เลือกการทำงานได้ 2 แบบ ได้แก่ [High quality(HQ)] เพื่อให้ได้คุณภาพสูงสุด และ [High Speed(HS)] เน้นการทำงานรวดเร็ว
    * LCH Editor แยกแถบเครื่องมือปรับความสว่าง, ความสว่างสี, ความอิ่มตัวสี และเฉดสี ให้ทำงานอิสระต่อกันเพื่อสร้างสรรค์โทนสีภาพได้ตามใจชอบ
    * Image Dust Off (เฉพาะไฟล์ NEF) ลบฝุ่นบนภาพ
    * Fisheye Image Transformer แก้ไขสัดส่วนภาพที่มีการบิดเบี้ยวจากการถ่ายภาพด้วยเลนส์ Fisheye เช่น AF DX Fisheye-Nikkor 10.5 f/2.8G ED และ AF Fisheye-Nikkor 16 f/2.8D ให้มีสัดส่วนถูกต้องเปรียบเสมือนกับถ่ายภาพด้วยเลนส์มุมกว้าง Ultra-wide
    * Color Booster Function ปรับเพิ่มความอิ่มตัวสีทั้งภาพ และสามารถเลือกปรับเพิ่มโดยไม่มีผลกับสีผิวบุคคล
    * Color Management แปลงโปรไฟล์ของระบบจัดการสีของผู้ใช้เป็นโปรไฟล์สีของโปรแกรม และเลือกฟังก์ชั่น soft proof เพื่อตรวจเช็คความถูกต้องสีของภาพผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ก่อนที่จะพิมพ์ออกทางเครื่องพิมพ์
    * Highlighted/Shadowy Display แสดงพื้นที่ส่วนสว่างแยกจากส่วนมืดที่ได้รับแสงไม่เพียงพอของภาพ เพื่อช่วยวิเคราะห์การปรับแก้แสงของภาพได้ง่ายและถูกต้องมากขึ้น
    * Picture Control Compatibility (เฉพาะไฟล์ NEF) ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ Picture Control กับภาพหรือปรับแต่งค่าต่างๆได้ตามใจชอบ และใช้ Picture Control Utility เพื่อบันทึกค่าการปรับ Picture Control ที่ปรับตั้งเองผ่านตัวกล้องหรือโปรแกรมลงในเมมโมรี่การ์ดและนำไปใช้กับกล้องรุ่นที่รองรับ Picture Control ด้วยกัน ค่าการปรับตั้งนี้ยังสามารถใช้กับไฟล์ภาพ NEF ที่ถ่ายจากกล้อง Nikon DSLR รุ่นที่ไม่รองรับ Picture Control อีกด้วย

* สามารถใช้กับภาพที่ถ่ายจากกล้อง Nikon DSLR ที่ถ่ายด้วยเลนส์ type D/G
ดาวน์โหลดฟรี “Nik Color Efex Pro 2.0 สำหรับ Capture NX2” เวอร์ชั่นอัพเกรดเพื่อใช้กับ Capture NX2

Nik Software, Inc จะเริ่มเปิดให้บริการดาวน์โหลดฟรี “Nik Color Efex Pro 2.0 สำหรับ Capture NX2” เวอร์ชั่นอัพเกรดเพื่อใช้กับ Capture NX2 ซึ่งได้เพิ่มฟิลเตอร์การปรับแต่งภาพที่ใช้งานได้หลากหลาย โดยผู้ใช้จะสามารถเข้าดาวน์โหลดที่เว็ปไซท์ Nik Software Inc www.niksoftware.com/cepnx

Lineup ของ Nik Color Efex Pro 2.0 filters]

    * Nik Color Efex Pro 2.0 สำหรับ Capture NX มีให้เลือก 3 edition ด้วยกัน ได้แก่ Standard Edition ประกอบด้วย 19 ฟิลเตอร์, Select Edition ประกอบด้วย 45 ฟิลเตอร์ เพื่อรองรับการใช้งานรับดับโปรและระดับสมัครเล่นแบบจริงจัง และ Complete Edition ประกอบด้วย 75 ฟิลเตอร์ ประกอบด้วยฟิลเตอร์ครบทุกประเภทที่ช่างถ่ายภาพระดับมืออาชีพต้องการ
    * Nik Color Efex Pro 2.0 สำหรับ Capture NX มีฟิลเตอร์ให้เลือกหลากหลาย และช่วยเพิ่มความสนุกสนานกับการแต่งภาพดิจิตอล
      ภาพตัวอย่าง image enhancements

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 12, 2008, 07:05:51 PM โดย Ginola » บันทึกการเข้า
Ginola
Temple Photographer
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3011ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2008, 07:10:21 PM »

Color Control Point

ใช้ Color Control Point 4 จุดเพื่อปรับแก้สีและความสว่างบริเวณส่วนต่างๆของภาพอย่างอิสระต่อกันในภาพเดียวกันช้ Color Control Point 2 จุด เพื่อปรับเร่งสีและความสว่างของกลีบดอกไม้และฉากหลัง
Select Control Point
D-Lighting เพิ่มความสว่างส่วนมืด และ Selection Control Point ให้เอฟเฟคเพิ่มความสว่างเฉพาะวัตถุ และฉากหลังที่คั่นกลางระหว่างต้นไม้และพื้นน้ำTone Curve ปรับความสว่างและคอนทราสต์ และ Selction Control Point ปรับเฉพาะบริเวณตัวคนและฉากหลังข้างๆ
Auto Retouch Brushภาพต้นฉบับที่มีฝุ่น เลือก Auto Retouch Brush ภาพที่รีทัชรอยฝุ่นออก และลากเมาส์บริเวณที่มีฝุ่น

บันทึกการเข้า
Ginola
Temple Photographer
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3011ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2008, 07:15:25 PM »

ระบบคอมพิวเตอร์ขั้นต่ำที่เหมาะสมกับการใช้งาน

Windows

    * ระบบปฏิบัติการ Windows Vista Home Basic / Home Premium / Business / Enterprise / Ultimate (Service Pack 1) editions หรือ Windows XP Home
       หรือ Professional (Service Pack 2) editions
    * ตัวประมวลผล Pentium 4 หรือดีกว่า
    * RAM ขั้นต่ำ 768 MB (แนะนำ 1GB หรือมากกว่า)
    * พื้นที่ว่างฮาร์ดดิสค์ 200MB สำหรับการติดตั้ง
    * หน้าจอ 1,024 x 768 พิกเซล หรือสูงกว่า (แนะนำ 1,280 x 1,024 พิกเซล หรือสูงกว่า) การแสดงสี 16-bit หรือมากกว่า (แนะนำ 32-bit)
    * อื่นๆ ไดรฟ์ซีดีรอมสำหรับใส่แผ่นติดตั้ง
    * ระบบอินเตอร์เน็ทเพื่อต่อเชื่อมกับ Nikon Message Center
    * ช่องอ่านเมมโมรี่การ์ดเพื่อถ่ายโอน Custom Picture Controls
Macintosh
    * ระบบปฏิบัติการ Macintosh OS X (เวอร์ชั่น 10.4.11, 10.5.2)
    * ตัวประมวลผล PowerPC G4, PowerPC G5, Intel Core Duo, Intel Core 2 Duo, Intel Xeon หรือดีกว่า
    * RAM ขั้นต่ำ 768 MB (แนะนำ 1GB หรือมากกว่า)
    * พื้นที่ว่างฮาร์ดดิสค์ 200MB สำหรับการติดตั้ง
    * หน้าจอ 1,024 x 768 พิกเซล หรือสูงกว่า (แนะนำ 1,280 x 1,024 พิกเซล หรือสูงกว่า) การแสดงสี 64,000 สี หรือมากกว่า (แนะนำ 16.7 ล้านสี)
    * อื่นๆ ไดรฟ์ซีดีรอมสำหรับใส่แผ่นติดตั้ง
    * ระบบอินเตอร์เน็ทเพื่อต่อเชื่อมกับ Nikon Message Center
    * ช่องอ่านเมมโมรี่การ์ดเพื่อถ่ายโอน Custom Picture Controls

ดาวน์โหลด Capture NX2 (ทดลองใช้ 30 วัน)

Capture NX2 – Windows version
http://nikonasia-en.custhelp.com/cgi-bin/nikonasia_en.cfg/php/enduser/std_adp.php?p_faqid=5912&p

Capture NX2 – Macintosh version
http://nikonasia-en.custhelp.com/cgi-bin/nikonasia_en.cfg/php/enduser/std_adp.php?p_faqid=5913&p

บันทึกการเข้า
jan Hua
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1709ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2008, 07:36:47 PM »

มือใหม่สมัครเล่นอย่างเรา หมดสิทธิ์ใช้.....เพราะมันเป็นโปรแกรมของระดับมืออาชีพ  Give up
บันทึกการเข้า
turbojet
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5879


ท่องเที่ยวไป ตราบใดที่มีแรง..


ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2008, 07:42:22 PM »

แรม ไม่ถึง  Embarrassed Embarrassed Embarrassed Embarrassed
บันทึกการเข้า

คนที่มีความสุข ไม่ใช่คนที่มีทุกอย่างที่อยากได้
แต่คือคนที่ ยินดี ในทุกสิ่งที่มีอยู่ ......
____________________________________
My Gallery , http://turbojet.multiply.com
MSN        , zolomos2000@hotmail.com
www.lannaphotoclub.com
Ginola
Temple Photographer
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3011ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2008, 07:44:17 PM »

มือใหม่สมัครเล่นอย่างเรา หมดสิทธิ์ใช้.....เพราะมันเป็นโปรแกรมของระดับมืออาชีพ  Give up

ถุ..ถุ..ถุ...ถูงต้องนะครับ  Jamm
บันทึกการเข้า
best
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3598ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2008, 08:22:00 PM »

ข้อ 3 กับ 6 ลองใช้แล้วมันสุดยอดจริงๆ โดยเฉพาะลบรอยเล็กๆ ที่ไม่ต้องการออกไป  Great Great Great Great
บันทึกการเข้า

northanfield
Jr. Member
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 684


At the end of the strom...is the golden sky


ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2008, 08:54:12 AM »

ซดแรมสุดๆเลย  Give up
บันทึกการเข้า

ผมเป็นน้องใหม่ ใครก็ได้สอนผมถ่ายรูปที นะๆๆ
gunnertee
ตี๋ (สุธี สามสี่ชาติ)
Moderator
Hero Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 14017


มีความสุขที่ได้กดชัตเตอร์


ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2008, 11:40:47 PM »

มันยอดเยี่ยมไปเลยครับ หาตัวเต็มดีก่า  Huhu
บันทึกการเข้า
NutDublur
ไม่หล่อ แต่อร่อย อะจึ๋ย
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1869


กำหนดเป้าหมาย แล้วพยายามไปให้ถึง


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #10 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2008, 01:19:11 PM »

โห แหล่มเลยครับ

แต่ต้องไปเพิ่มแรมก่อนละ ตอนนี้ใช้แค่ 512

เพนเทียม 4 1.6

 Cry Cry Cry
บันทึกการเข้า

อย่าทิ้งฝัน พยายามต่อไป  สักวันหนึ่ง...

แล้ววันหนึ่ง...  ฝันจะเป็นจริงขึ้นมา

http://nutdublur.multiply.com, http://nutdublur.hi5.com

http://www.myspace.com/dublur, 086-6738550
Electone
เพื่อพรุ่งนี้ ที่ดีกว่า
Global Moderator
Hero Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 70535ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2008, 05:12:49 AM »

  ยินดีหลายๆครับ ................... Thanks Thanks
บันทึกการเข้า

ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่บอร์ด Lannaphotoclub.com
keenman
Jr. Member
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 402ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2008, 05:11:38 PM »

ไปอีสานมาแต่ละรูปมีแต่ฝุ่น วันนี้ต้องลองดาวน์โหลดมาใช้ดูครับ  Cool
บันทึกการเข้า
Nad
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 59ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2008, 09:59:30 PM »

สุดยอดครับ อยากลองเล่นบ้างจัง
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 

กระโดดไป: